Lam so tay, lamm so tay gia re, lam so tay so luong it

SỔ TAY QUÀ TẶNG, LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO

SỔ TAY QUÀ TẶNG, LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO. Việt Gia Bảo là một trong những công ty sản xuất sổ tay quà tặng quảng cáo theo yêu cầu, nhận thiết kế in ấn các loại sổ tay, nhận làm sổ tay số lượng ít. Mọi chi tiết xin liên hệ ĐT: 0913174727 

lamsotay com 3lam so tay hop dung 1

lamsotay com 1lamsotay com

lam so tay re dep 66lamsotay com 2

qua tang so tay 121lam so tay san xuat so tay 41

lamsotay pu

lam so tay bia cung simily 02lam so tay 2784

lam so tay st

lam so tay hlam so tay hop dung

lamsotay com 4lamsotay com 5

lamsotay com 6lamsotay com 9

lamsotay com 10lamsotay com 11

lam so tay gb9mau so tay

lam so tay bia cung 08lam so tay lo xo gia re 14

lamsotay san xuat qua tang 004lamsotay san xuat qua tang 003

lam so tay lo xo gia relam so tay lo xo gia re 01

lamsotay com 15lamsotay com 21

lamsotaygiaykraflam so tay com 42

lam so tay com 46lam so tay com 47

so tay a6 gia relam so tay com 55

qua tang so tay 2lam so tay com 53

lam so tay san xuat so tay 4lam so tay bia da 24

lam so tay bia da 18lam so tay bia da 25

lam so tay san xuat so tay 9lam so tay BÌA DA clc

lam so tay san xuat so tay 12lam so tay san xuat so tay 13

lam so tay com 58cuon lo xo

 

Tặng quà gì cho chương trình khuyến mãi của công ty?

Có quá nhiều quà tặng để bạn lưa chon. SỔ TAY QUÀ TẶNG, LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO là một trong những quà tặng truyền tải nhiều thông điệp nhất trong các loại quà tặng, chính vì tính năng chứa đựng nhiều thông tin quảng cáo nên sổ tay luôn là sự lựa cho của các công ty đơn vị muốn làm sự kiện truyền thông, nhằm giúp quý công ty có sự lựa chọn mỗi khi làm sổ tay quà tặng chúng tôi xin giới thiệu các loại sổ tay mà công ty Việt Gia Bảo chúng tôi thường thực hiện nhất.
- SỔ TAY LÒ XO:
1) Sổ tay lò xo bìa mềm: Là sổ tay lò xo mà bìa sổ được in trên giấy có định lượng dày từ 300>350gsm, loại sổ này có ưu điểm in ấn tất cả các thông điệp kể cả hình ảnh lên bìa sổ, ruột sổ từ 150>200 trang in đường kẽ ngang, logo chìm, in địa chỉ thông tin công ty. Loại này có các KT: A4, A5, A6, hoặc tùy theo yêu cầu.
2) Sổ tay lò xo bìa bồi: Cao cấp hơn lò xo bìa mềm là bổi thêm lớp carton nữa làm cho bìa sổ cứng cáp và chất lượng hơn, sổ tay này vẫn in hình ảnh lên bìa, số trang trong ruột sổ chỉ có 150 trang, vì độ dày của bìa và đường kính lò xo chứa nhiều trang thì khó lật cuốn sổ.
- SỔ TAY BÌA DÁN:
Sổ tay bìa dán hay còn gọi sổ tay may chỉ keo gáy, dòng sổ này có đa dạng sổ theo yêu cầu, bìa có thể làm trên nhiều loại giấy khác nhau như giấy kraf, giấy mỹ thuật hoặc các loại giấy theo yêu cầu, ngoài ra sổ được làm trên các chất liệu như:da, giả da, PU, Simily các loại, có các kích thước A5, B5, A6, hoặc các kích thước tùy chọn. Ruột sổ 200 trang may chỉ vào keo gáy theo yêu cầu. Dòng sổ này công ty chúng tôi sản xuất đặc biệt hơn với đường chỉ may dày giúp keo bám chắc tốt không bị bung gáy khi sử dụng so với các loại sổ tay cùng loại có trên thị trường.
- SỔ DA, SỔ TAY BÌA DA:
Sổ da hay còn gọi sổ tay bìa còng là dòng sổ cao cấp nhất trong các loại sổ tay quà tặng, đặc biệt của dòng sổ tay này là ruột sổ có thể tháo lắp được. Với gọng inox chống gỉ, quai gài nam châm, chỗ để danh thiếp, dòng sổ này luôn được các đơn vị lựa chọn làm quà tặng sổ có các kích thước: A5, A6 ruột sổ 200 trang hoặc theo yêu cầu.

Trên đây là các dòng sổ tay quà tặng mà công ty chúng tôi giới thiệu hi vọng sẽ giúp quý công ty có sự lựa chọn phù hợp khi làm sổ tay quà tặng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0913174727 chúng tôi sẽ cập nhật và hỗ trợ quý khách nhanh nhất.
Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

 

Tư vấn trực tuyến

Việt Gia Bảo

In nhanh giá rẻ

Liên kết quảng cáo

lam so tay qua tang

 

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterTổng lượt truy cập:117641

Hiện có: 4 khách, 5 bots online